Mẹo Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Hiệu Quả Nhất Năm 2021

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Hiệu Quả Nhất Năm 2021 mới nhất ngày 21/01/2021 trên website Halongwonder.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 34,056 lượt xem.

Để tạo ra một mẫu nhãn hiệu ấn tượng, đặc biệt và có khả năng gây chú ý với khách hàng là điều rất khó. Do đó, hiện nay các cá nhân, tổ chức đã quan tâm hơn tới việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Việc làm này không chỉ xác lập quyền sở hữu để bảo vệ quyền lợi mà còn là động thái để phát triển lâu dài. Ý thức được việc đó, để có thể hỗ trợ các bạn trong việc đăng ký thì bài viết hôm nay sẽ đưa ra những mẹo để việc đăng ký trở nên hiệu quả.

Tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa như thế nào?

Để tra cứu sở bộ trước khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, chủ thể vào trang web của Cục sở hữu trí tuệ. Tại trang Web này bạn có thể tìm kiếm thông tin về các đơn yêu cầu bảo hộ logo đã công bố và các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được cấp văn bằng, đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Link đường web: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php

Để tra cứu chi tiết. Gửi mẫu logo cho các công ty luật hoặc các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ để họ tra cứu. Thông thường các đơn vị này thường thiết lập một “kênh tra cứu riêng” với cục sở hữu trí tuệ.

Tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký nhãn hiệu

Chuẩn bị hồ sơ trước khi đi đăng ký đăng ký nhãn hiệu hàng hóa?

Các cá nhân, tổ chức khi đi đăng ký cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và chính xác. Bởi trong quá trình giải quyết đơn đăng ký, sẽ có giai đoạn Cục sở hữu trí tuệ xem xét đơn đăng ký. Là một trong những yếu tố để xem xét đơn có hợp lệ hay không. Trường hợp đơn không hợp lệ thì có thể bị từ chối cấp văn bằng bảo hộ.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thông thường thì cần những giấy tờ gì?

Về nguyên tắc thì hồ sơ đăng ký thông thường cần:

  • Tờ khai (02 bản)
  • Mẫu nhãn hiệu (05 mẫu kích thước 80 x 80 mm) và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu.
  • Giấy ủy quyền (nếu nộp đơn thông qua đại diện)
  • Tài liệu chứng minh quyền đăng ký nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đăng ký từ người khác.
  • Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu yêu cầu hưởng quyền ưu tiên.
  • Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về mẹo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiệu quả nhất năm 2021. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các bạn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn kỹ lương hơn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết Mẹo Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Hiệu Quả Nhất Năm 2021 trên website Halongwonder.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!