Nên tiến hành đăng ký thương hiệu ở đâu nhanh nhất?

(Xem 206)

Khi số lượng đơn đăng ký tăng nhanh một cách chóng mặt, Cục Sở hữu trí tuệ cùng hai văn phòng đại diện của mình tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng luôn trong tình trạng quá tải; thì việc tìm kiếm một đơn vị đăng ký thương hiệu ở đâu có thể tiến hành thay bạn các thủ tục đặc biệt này một cách nhanh chóng và hiệu quả vẫn là phương án tối ưu, thay vì tự mình tiến hành đăng ký.

Chọn đơn vị đăng ký thương hiệu ở đâu phù hợp?

Khi tiến hành hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu độc quyền, bộ hồ sơ của bạn phải trải quá cả một quá trình thẩm định, xét duyệt của Cục Sở hữu trí tuệ với thời gian không hề ngắn (thậm chí có thể kéo dài đến hơn 24 tháng).

Cục chắc chắn sẽ liên tục gửi công văn, văn bản yêu cầu bạn bổ sung, chỉnh lý hoặc giải trình về những thông tin cung cấp trong bộ hồ sơ đăng ký. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ có trụ sở ở cùng nơi với Cục Sở hữu trí tuệ hoặc hai văn phòng đại diện của Cục sẽ là một lợi thế về thời gian tiến hành thủ tục. Cũng như có thể đảm bảo được chất lượng hồ sơ đăng ký.

Kinh nghiệm cùng danh tiếng của một đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ cũng là một cách để xác định được chất lượng của dịch vụ đăng ký thương hiệu mà đơn vị cung cấp. Sở hữu công nghiệp là một lĩnh vực đặc biệt mà không phải đơn vị, cá nhân nào cũng có thể hoàn toàn hiểu rõ, cũng như nắm chắc được cách thức vận hành.

Địa chỉ đăng ký thương hiệu ở đâu tối ưu cho bạn?

Phan law là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp được pháp luật Việt Nam công nhận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin với đội ngũ luật sư với kiến thức học thuật, các mối quan hệ hoàn toàn phù hợp với mọi loại hình thương hiệu của bảo hộ của mọi doanh nghiệp.

Bất kể bạn cần bảo hộ thương hiệu của mình theo phương thức nào, Phan Law đều có thể hỗ trợ tuyệt đối! Ngoài ra, Phan Law có hai trụ sở tại hai thành phố chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh, để hỗ trợ và đồng hành nhanh nhất cùng bạn khi bạn có nhu cầu.

Nếu như bạn muốn tự trải nghiệm đăng ký thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ, chúng tôi vẫn sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn và giải đáp miễn phí thông qua tổng đài tư vấn pháp lý. Vậy cần nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu ở đâu nếu bạn quyết định tự mình thực hiện thủ tục này?

  • Cục Sở hữu trí tuệ với địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Văn phòng đại diện Cục tại thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đại diện Cục tại thành phố Đà Nẵng: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Tóm lại, khi bạn phân vân chưa biết nên tiến hành đăng ký thương hiệu ở đâu, thì hãy liên hệ ngay với Phan Law để được hướng dẫn, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất!

Bạn đang xem bài viết Nên tiến hành đăng ký thương hiệu ở đâu nhanh nhất? trên website Halongwonder.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền chi tiết nhất - Xem 282
Hướng dẫn điều tờ khai đăng ký nhãn hiệu - Xem 276
Khái quát về logo và đăng ký logo nhãn hiệu công ty - Xem 246
Đăng ký bảo vệ thương hiệu là thủ tục như thế nào? - Xem 246
Kiến thức cơ bản về đăng ký nhãn hiệu logo nước hoa - Xem 244
Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2018 được quy định ra sao - Xem 241
Nếu không đăng ký nhãn hiệu, pháp luật có bảo hộ nhãn hiệu của bạn không? - Xem 231
Đăng ký bảo hộ tên sản phẩm là thủ tục như thế nào? - Xem 229
Bật mí nhanh đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền - Xem 229
Các quy định về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Việt Nam - Xem 226
Đăng ký thương hiệu trà sữa ngay lập tức - Xem 215
Phan Law – nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín và chất lượng - Xem 213
Đăng ký bảo hộ logo bằng cách nào hiệu quả? - Xem 212
Mẹo đăng ký độc quyền logo công ty sao cho hiệu quả - Xem 212
Mẫu đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm năm 2019 - Xem 211
Khái niệm logo và thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo - Xem 209
Những điều cần chú ý về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Mỹ - Xem 202
Mẹo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiệu quả nhất năm 2019 - Xem 201
Tất tần tật về đăng ký nhãn hiệu tập thể theo pháp luật trong năm 2019 - Xem 200
Mẹo đi đăng ký nhãn hiệu sở hữu trí tuệ sao cho hiệu quả, nhanh chóng - Xem 199