Những Lợi Ích Bất Ngờ Của Sữa Similac Cho Trẻ 6 – 12 Tháng Tuổi

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lợi Ích Bất Ngờ Của Sữa Similac Cho Trẻ 6 – 12 Tháng Tuổi mới nhất ngày 26/01/2021 trên website Halongwonder.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 102,366 lượt xem.

Sữa similac cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi là loại sữa công thức tốt nhất mà mẹ nên bổ sung cho con yêu trong giai đoạn này. Sữa được bổ sung thành phần HMO cùng rất nhiều dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển cơ thể, não bộ, thị giác, sức đề kháng cực tốt.

Có lẽ đối với các mẹ có con nhỏ sử dụng sữa công thức thì chắc chắn đã biết đến loại sữa tuyệt vời này. Nếu mẹ còn chưa yên tâm thì hãy theo dõi bài viết này để biết thêm những lợi ích bất ngờ của sữa similac HMO cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi nhé.

Sữa similac cho trẻ 6 – 12 tháng phát triển trí não

Trong Sữa similac cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi chứa hệ dưỡng chất IQ được nghiên cứu và bổ sung một cách rất khoa học giúp hỗ trợ sự phát triển của trí não, thị giác, cũng như sự hiếu động, sáng tạo của bé trong giai đoạn phát triển quan trọng này.

Ngoài ra trong sữa còn có chứa rất nhiều các dưỡng chất quan trọng thiết yếu giúp bé thông minh hơn như: AA, DHA, Omega 3 Omega 6, các Acid amin, Taurine, Choline và sắt giúp bé phát triển não bộ tốt nhất cho tương lai thông minh hơn.

Trong sữa similac còn chứa hàm lượng Phospholipid cao hơn rất nhiều các loại sữa khác. Phospholipid là dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển và hoàn thiện của tế bào não đối với bé từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Sữa similac cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi nâng cao sức đề kháng

Trong sữa Sữa similac cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi có chứa hệ dinh dưỡng Immunify giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng theo 3 cơ chế thông qua Prebiotic giúp nâng cao sức đề kháng thông qua tiêu hóa, hỗn hợp Nucleotide có hàm lượng 72mg/L có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và các dưỡng chất chống oxy hóa để bảo vệ tế bào cũng như sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này.

Ngoài ra sữa similac HMO cho chứa hàm lượng HMO có nhiều trong sữa mẹ. Hàm lượng dưỡng chất quan trọng này giúp cung cấp dinh dưỡng cho bé cũng như hỗ trợ nuôi các lợi khuẩn có trong hệ đường ruột giúp bé tăng cường miễn dịch và sức đề kháng tốt hơn.

Trong sữa similac cho trẻ 6 – 12 tháng chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt quan trọng từ dầu thực vật cao cấp hỗ trợ hấp thụ can xi tốt hơn 53%, giúp xương và răng bé luôn chắc chắn khỏe mạnh. Ngoài ra sữa còn chứa rất nhiều dinh dưỡng khác nhau để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện.

Bạn đang xem bài viết Những Lợi Ích Bất Ngờ Của Sữa Similac Cho Trẻ 6 – 12 Tháng Tuổi trên website Halongwonder.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!