Sữa similac go & grow non GMO Dinh dưỡng hoàn hảo cho bé yêu

Sữa similac go & grow non GMO luôn là lựa chọn hàng đầu của các mẹ thông thái hiện nay. Vì loại sữa này mang lại nền tảng sức khỏe toàn diện và rất tốt cho sự phát triển của bé. Ngoài ra đây là một loại sữa Organic vốn đã được gọi là “sữa siêu sạch” nên khi mẹ đã dùng thì không muốn đổi qua bất cứ một dòng sữa nào khác.

Ngoài là dòng sữa siêu sạch ra thì sữa similac non gmo này còn khiến mẹ mê mệt hơn nhờ hàm lượng dưỡng chất tuyệt vời của nó.

★ Giá sữa similac 0-6 tháng tuổi là bao nhiêu?

★ Các mẹ đã biết đến dòng sữa bột similac cho trẻ sơ sinh chưa?

★ Sữa bột cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất bạn nên chọn

Sữa similac go & grow non GMO dưỡng chất tuyệt vời cho con yêu

Sữa similac go & grow non GMO được rất nhiều các mẹ yêu thích và tin tưởng sử dụng cho con yêu của mình. Chọn Similac sẽ giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não của con.

Loại sữa này dành cho bé từ 1-2 tuổi. Đây là độ tuổi bé phát triển vượt trội và bứt phá về trí não, khả năng nhận thức cũng như thể chất. vì vậy bổ sung sữa similac non hmo giúp đáp ứng đủ nhu cầu dưỡng chất của bé, đặc biệt là DHA và Canxi.

Những thông tin mẹ cần biết về Sữa similac go & grow non GMO

Sữa similac go & grow non GMO là loại sữa cao cấp nói không với các loại nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen. Sữa lấy từ những con bò được lựa chọn kỹ càng và cẩn thận. Thức ăn của bỏ cúng là những loại cỏ mọc tự nhiên, không sử dụng phân bón, hóa chất hay bất cứ loại thuốc trừ sâu nào. Thêm vào đó, bò được ăn cỏ trên những trang trại có không khí thiên nhiên trong lành nhất. Từ đó có thể đảm bảo được nguồn sữa sạch tuyệt đối.

Ngoài ra sữa Similac Go & Grow NON GMO không sử dụng chất bảo quản. Đồng thời trong sữa cũng không có bất kỳ hương liệu hay chất tạo màu, tạo mùi nào.

Sữa similac non hmo có chứa thành phần bổ sung nguồn dưỡng chất dồi dào theo công thức khoa học nhất cho bé trong khoảng 1-2 tuổi.

Não bộ và miễn dịch là 2 yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của bé ở độ tuổi này. Do đó công thức dinh dưỡng của sữa similac đáp ứng được sự cân đối giúp bé phát triển toàn diện cả trí não lẫn thể chất.

Mẹ sử dụng 60ml nước ấm 40 độ pha với mỗi muỗng sữa similac go & grow non GMO. Sau đó lắc đều hoặc sử dụng thì khuấy tan hoàn toàn sữa, kiểm tra lại độ nóng của sữa rồi cho con uống.

Với Sữa similac go & grow non GMO mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để bổ sung dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện.

Bạn đang xem bài viết Sữa similac go & grow non GMO Dinh dưỡng hoàn hảo cho bé yêu trên website Halongwonder.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!